• ไฮเดอราบาด, อินเดีย, 8 ธันวาคม 2566 /PRNewswire/ — Fun88 มีความยินดีที่จะประกาศว่าได้เป็นสปอนเซอร์หลักให้กับสโมสรดาบังเดลีกาบัดดี (Dabang Delhi Kabaddi Club) ซึ่งเป็นแชมป์การแข่งขันโปรกาบัดดีลีก (Pro Kabaddi League) ในซีซั่น 8 ที่กำลังลงแข่งในซีซั่น 10 ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในโลกแห่งกีฬาและความบันเทิง โดยเป็นการรวมตัวกันของสองพลังพลวัตที่มุ่งมั่นมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆ Fun88 Partnership with Dabang Delhi Kabaddi Club สโมสรดาบังเดลีกาบัดดีได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องทั้งในและนอกสนามกาบัดดี และความร่วมมือครั้งนี้เน้นย้ำถึงความทุ่มเทของพวกเขาในการมอบช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ แพลตฟอร์มเกมพนันชั้นนำอย่าง Fun88 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จของสโมสรดาบังเดลีกาบัดดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณทุรคนาถ วาคเล (Durganath Wagle) ซีอีโอของสโมสรดาบังเดลีกาบัดดี กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Fun88News มาร่วมทีมในฐานะสปอนเซอร์หลักสำหรับฤดูกาลแข่งขันโปรกาบัดดีลีกที่กำลังจะมาถึง ความร่วมมือนี้แสดงถึงความหลงใหลที่มีร่วมกันในการส่งมอบความตื่นเต้นและความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ของเรา แพลตฟอร์มเกมพนันสุดล้ำของ Fun88 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราได้อย่างไร้รอยต่อ และเราหวังว่าจะประสบความสำเร็จในซีซั่นที่น่าสนใจนี้ไปด้วยกัน" Fun88 เองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันกับความร่วมมือครั้งนี้ คุณจอห์น สมิธ (John Smith) […]
  • ริยาด, ซาอุดีอาระเบีย, 8 ธันวาคม 2566 /PRNewswire/ — การประชุมสุดยอดไพรออริตีของสถาบันโครงการลงทุนเพื่ออนาคต (The Future Investment Initiative PRIORITY Summit) ที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ได้ดึงดูดนักลงทุน นวัตกร และผู้กำหนดนโยบายจากทั่วโลก เพื่อรับมือกับภัยคุกคามด้านเทคโนโลยี สภาพภูมิอากาศ และเศรษฐกิจ FIII HONG KONG INVESTOR SUMMIT 7/8 DECEMBER BRINGS LEADERS TOGETHER TO ADDRESS HUMANITY’S BIGGEST CHALLENGES นักลงทุนและผู้นำจากทั่วทั้งเอเชียได้รวมตัวกันที่ฮ่องกงร่วมกับพันธมิตรจากทั่วโลกในการประชุมสุดยอดระดับนานาชาติเพื่อจัดการกับความท้าทายระดับโลก และการระดมการลงทุนเพื่อเป็นพลังแห่งความดี ฯพณฯ ยาซีร์ อัล-รูไมยาน (Yasir Al-Rumayyan) ผู้ว่าการกองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะของซาอุดีอาระเบีย และประธานสถาบันโครงการลงทุนเพื่ออนาคต (Future Investment Initiative (FII) Institute) กล่าวเปิดการประชุมสุดยอด Asia FII PRIORITY ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก […]
  • ลอนดอนและเอเธนส์, 8 ธันวาคม 2566 /PRNewswire/ — มินตัส โกลบอล จำกัด (Mintus Global Limited) หรือมินตัส (Mintus) ประกาศว่า ยูโรแบงก์ แอสเซ็ท แมเนจเมนท์ เอ็มเอฟเอ็มซี (Eurobank Asset Management MFMC) หรือยูโรแบงก์ แอสเซ็ท แมเนจเมนท์ (Eurobank Asset Management) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของยูโรแบงก์ เอส.เอ. (Eurobank S.A.) ได้เข้าถือหุ้นส่วนหนึ่งของมินตัส โกลบอล จำกัด โดยการลงทุนในครั้งนี้จะกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือระหว่างทั้งสองบริษัทด้านสินทรัพย์การลงทุนทางเลือกประเภทต่าง ๆ ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะผสมผสานความชำนาญด้านทางเลือกต่าง ๆ ของยูโรแบงก์ เข้ากับโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงของมินตัสที่นำเสนอผ่านแพลตฟอร์มสินทรัพย์ทางเลือกแบบแยกส่วนที่ล้ำสมัย ซึ่งดำเนินการโดยมินตัส เทรดดิง จำกัด (Mintus Trading Limited) บริษัทในเครือที่อยู่ภายใต้การดูแลของหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของอังกฤษ (FCA) และเปิดโอกาสให้มินตัสมอบการเข้าถึงชุดสินทรัพย์ทางเลือกที่หลากหลายได้ "การลงทุนของเราในมินตัสตอกย้ำความมุ่งมั่นของยูโรแบงก์ แอสเซ็ท แมเนจเมนท์ ในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อสร้างผลประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา" ธีโอฟานิส […]
  • ซูวานี, จอร์เจีย, 8 ธ.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก เชิญชวนทั่วโลกให้มาร่วมประกาศอนาคตของเทคโนโลยีจอภาพ ในงาน CES 2024 ที่ไฮเซ่นส์จะจัดแสดงนวัตกรรมล้ำสมัยมากมาย ซึ่งจะกำหนดวิธีการใหม่ในการมีปฏิสัมพันธ์กับหน้าจอ กิจกรรมของไฮเซ่นส์จะเริ่มในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 9:00 น. ที่ศูนย์การประชุมมัณฑะเลย์เบย์ (Mandalay Bay Convention Center) ห้องบอลรูมเซาธ์ ซีส์ เอฟ (South Seas Ballroom F) ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ภายใต้แนวคิด "เห็น เชื่อมต่อ สัมผัส" (See. Connect. Experience.) จึงขอเชิญร่วมเป็นคนกลุ่มแรกที่จะได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีการแสดงผลเจเนอเรชันถัดไปและอนาคตของไฮเซ่นส์ เผยนวัตกรรมที่พลิกโฉมประสบการณ์ชีวิตประจำวัน ในงาน CES 2024 ไฮเซ่นส์จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมาย ที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิต การทำงาน และการเล่นของเรา โดยไฮเซ่นส์มุ่งมั่นมอบประสบการณ์การแสดงผลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ […]
  • ปักกิ่ง–8 ธันวาคม 2566–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต การประชุมสุดยอดจีน-สหภาพยุโรป ครั้งที่ 24 ได้เปิดฉากขึ้นที่กรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยถือเป็นการประชุมแบบพบปะเจอตัวกันครั้งแรกระหว่างสองมหาอำนาจของโลกหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโอกาสนี้ นายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน ได้พบปะหารือกับนายชาร์ลส์ มิเชล ประธานคณะมนตรียุโรป และนางอัวร์ซูลา ฟอน แดร์ ไลเอิน ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป โดยผู้นำจีนได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป ที่มีต่อเสถียรภาพและสันติภาพของโลก ท่ามกลางสถานการณ์ความวุ่นวายระหว่างประเทศ พร้อมกับเรียกร้องให้ทั้งสองฝ่ายยกระดับความร่วมมือและจัดการกับความแตกต่างผ่านการหารือกัน สนับสนุนความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปที่เหมาะสม ปีนี้ถือเป็นวาระครบรอบ 20 ปีของความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์รอบด้านจีน-สหภาพยุโรป โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จีนและสหภาพยุโรปมีการแลกเปลี่ยนระดับสูงระหว่างกันอยู่บ่อยครั้ง เมื่อเดือนมิถุนายน นายหลี่ เฉียง นายกรัฐมนตรีจีน ได้เดินทางเยือนต่างประเทศเป็นครั้งแรกหลังจากเข้ารับตำแหน่ง โดยเดินทางเยือนประเทศเยอรมนีและฝรั่งเศส ต่อมาในเดือนตุลาคม การหารือเชิงยุทธศาสตร์ระดับสูงจีน-สหภาพยุโรป รอบที่ 12 ได้จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งถือเป็นการมีปฏิสัมพันธ์กันครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่าย "จีนและสหภาพยุโรปควรรักษาความสัมพันธ์ที่เหมาะสมในฐานะหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์รอบด้าน" นายสี จิ้นผิง กล่าวระหว่างการประชุมเมื่อวันพฤหัสบดี พร้อมกับเรียกร้องให้ทั้งสองฝ่ายใช้ประโยชน์จากบทบาทชี้นำของการประชุมสุดยอดจีน-สหภาพยุโรป และการหารือระดับสูงทั้งห้าเวที ตลอดจนเสริมสร้างการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ ยกระดับความเข้าใจ และจัดการกับความแตกต่างอย่างเหมาะสมผ่านการเจรจาที่สร้างสรรค์ "เราไม่ควรมองอีกฝ่ายเป็นคู่แข่งเพียงเพราะระบบของเราแตกต่างกัน เราไม่ควรลดระดับความร่วมมือเพียงเพราะมีการแข่งขันกัน […]
  • โซล, เกาหลีใต้, 8 ธ.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต บริษัท แคร์รีเวิร์ส จำกัด (Carrieverse Co., Ltd.) ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเกม Web3 'คลิง' (Cling) และผู้ออกสินทรัพย์ดิจิทัล $CVTX ประกาศลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกับบายบิท (Bybit) ตลาดแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้แคร์รีเวิร์สกลายเป็นพันธมิตรในอีโคซิสเต็มของบายบิท และสามารถดำเนินการด้านการตลาดและกิจกรรมธุรกิจ Web3 อย่างครอบคลุมผ่านความร่วมมือและการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากบายบิท บายบิทก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นตลาดแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในสิงคโปร์ที่มีผู้ใช้มากกว่า 1.5 ล้านคนทั่วโลก โดยคอยน์มาร์เก็ตแค็ป (CoinMarketCap) ซึ่งเป็นเว็บไซต์เผยแพร่ข้อมูลตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลระบุว่า บายบิทเป็นตลาดแลกเปลี่ยนระดับชั้นนำที่อันดับขึ้น-ลงอยู่ตั้งแต่ที่ 2-4 ตามปริมาณการซื้อขาย ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกของแคร์รีเวิร์สหลังจากการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรของดูไบ มัลติคอมโมดิตีส์ เซ็นเตอร์ (Dubai Multi Commodities Center) หรือ DMCC เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่บายบิทและ DMCC ได้ลงนามในความร่วมมือด้านอีโคซิสเต็มเพื่อการสนับสนุนโครงการ Web3 และคริปโทฯ ใหม่ ๆ จำนวน 15 โครงการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ บายบิทยังมุ่งมั่นที่จะมอบคำปรึกษาและการสนับสนุนเชิงรุกแก่บริษัทสมาชิกของศูนย์คริปโทฯ […]
  • – แคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี Visit Korea ประจำปี 2566-2567 เดินหน้าจัดกิจกรรมอยู่วัดในปีหน้า โซล, เกาหลีใต้–8 ธันวาคม 2566–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต แคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี Visit Korea ประจำปี 2566-2567 เดินหน้าจัดกิจกรรมอยู่วัด (Templestay) อย่างต่อเนื่องในปีหน้า โดยใช้ชื่อว่า "Special Templestay" โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดตามวัดสำคัญ ๆ และเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับชาวต่างชาติ Anguksa temple, Muju, Jeollabuk-do วัด สะท้อนแก่นแท้ของประเพณีทางพุทธศาสนาในเกาหลีที่มีอายุ 1,700 ปี โดยนำเสนอประสบการณ์ในอดีต ณ ห้วงเวลาปัจจุบัน กิจกรรมอยู่วัดเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้เข้าพักภายในวัด พร้อมดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์และประเพณีของวัด วัดในเกาหลีไม่ใช่โบราณสถานทางประวัติศาสตร์ แต่เป็นสถานที่ที่พระภิกษุยังคงจำวัด ฉันอาหาร และปฏิบัติธรรม เช่นเดียวกับเมื่อ 1,700 ปีที่แล้ว แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่ประเพณีมากมายยังคงสืบสานมาทุกยุคทุกสมัย เพื่อรักษาและส่งต่อมรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของพุทธศาสนาในเกาหลี พระภิกษุจึงดูแลวัดร่วมกับฆราวาส และคนทั่วไปก็สามารถสัมผัสวิถีชีวิตภายในวัดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้ สำหรับวัตรปฏิบัติของพระภิกษุในเกาหลีนั้น พระภิกษุจะปลุกทุกชีวิตในวัดด้วยการตีหมกถัก (Moktak) ในพิธีกรรมที่เรียกว่า […]
  • ลอสบันยอส ฟิลิปปินส์, 8 ธ.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต มหาวิทยาลัยแห่งชาติฟิลิปปินส์ วิทยาเขต ลอสบันยอส หรือยูพีแอลบี (University of the Philippines Los Baños หรือ UPLB) ร่วมกับรัฐบาลเกาหลีใต้ โดยองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งเกาหลี หรือคอยก้า (KOICA) และสถาบันวิจัยข้าวนานาชาติ (IRRI) เตรียมสร้างศูนย์วิจัยจีโนมิกส์การเกษตรขึ้นที่มหาวิทยาลัยยูพีแอลบี เพื่อพัฒนาขีดความสามารถด้านการเกษตรของประเทศฟิลิปปินส์โดยใช้จีโนม ศูนย์วิจัยจีโนมิกส์การเกษตรแห่งยูพีแอลบี (UPLB Agricultural Genomics Research Center หรือ UPLB AGRC) เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระยะเวลา 6 ปีกับคอยก้าสำหรับการดำเนินกิจกรรมเสริมสร้างขีดความสามารถ ซึ่งเป็นการส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างยูพีแอลบีกับมหาวิทยาลัยของเกาหลีใต้ ตลอดจนยกระดับความสามารถในการแข่งขันด้านการวิจัยการเกษตรของประเทศ "ในโอกาสการก่อสร้างศูนย์วิจัยจีโนมิกส์การเกษตรในวันนี้ เราขอให้การเริ่มต้นนี้เป็นสัญญาณแห่งความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และความยั่งยืน ไม่เพียงเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงทั่วโลกด้วย" โฮเซ วี. คามาโช (Jose V. Camacho) อธิการบดีของยูพีแอลบีกล่าวถึงโครงการ ความร่วมมือดังกล่าวเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดสามารถศึกษาต่อระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยในเกาหลีใต้ และเข้าร่วมโครงการวิจัยวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตในรูปแบบการเรียนสลับกับทำงาน (MS sandwich research program) ที่สถาบันวิจัยข้าวนานาชาติ นอกจากนี้ […]
  • ฮ่องกง, 8 ธ.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต มูลนิธิอีตานไพรซ์ (Yidan Prize Foundation) มูลนิธิการกุศลระดับโลกที่อยู่เบื้องหลังรางวัลการศึกษาอันทรงเกียรติของโลก เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดอีตานไพรซ์ (Yidan Prize Summit) ในฮ่องกง เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา  ภายใต้หัวข้อ "แนวคิดที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง: สู่แนวทางขับเคลื่อนการศึกษา" ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การฝึกทักษะการคิดสร้างสรรค์และคิดวิพากษ์ให้แก่ผู้เรียนทุกคนถือเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้พวกเขากลายเป็นพลเมืองโลกที่รอบรู้รอบด้าน ทั้งนี้ เพื่ออภิปรายเกี่ยวกับวิธีที่เราจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เรียนในปัจจุบันได้ดีขึ้น การประชุมสุดยอดอีตานไพรซ์ ประจำปี 2566 จึงได้นำผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา ผู้กำหนดนโยบาย และมูลนิธิการกุศลมารวมตัวกันเพื่อสำรวจแนวคิดที่แปลกใหม่ในด้านการวิจัยและการปฏิบัติ ซึ่งทั้งหมดนี้มีพลังในการขยายการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ ดร.ชาร์ลส์ เฉิน อีตาน (Dr Charles CHEN Yidan) ผู้ก่อตั้งรางวัลอีตานไพรซ์ ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมจากทั่วโลก พร้อมกับเน้นย้ำว่าแนวคิดสามารถจุดประกายการเปลี่ยนแปลงได้ "นักการศึกษาผู้มีวิสัยทัศน์ซึ่งมาอยู่กับเราที่นี่ในวันนี้ เชื่อมั่นในพลังแห่งการสร้างการเปลี่ยนแปลงของความคิด วิสัยทัศน์ที่พวกเขามีร่วมกันนั้นช่วยสร้างความเข้าใจว่า นักเรียนทุกคนสามารถประสบความสำเร็จ และต้องประสบความสำเร็จ พวกเขาท้าทายให้เราคิดใหม่ว่าห้องเรียนที่ดีและแนวปฏิบัติในการสอนที่ดีนั้นเป็นอย่างไร ทั้งยังนำเราไปสู่ข้อสรุปว่า เราสามารถทำให้ทุกคนเข้าถึงการศึกษาที่ดีได้ การดำเนินการของนักการศึกษาเหล่านี้คือการปฏิรูปการศึกษาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าสนับสนุนความเชื่อนี้" โจ โคลอมบาโน (Joe […]
  • ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, 8 ธันวาคม 2566 /PRNewswire/ — อ็อพเทเชีย (Optasia) ผู้ให้บริการฟินเทคระดับชั้นนำ มีความภูมิใจที่จะประกาศการนำโซลูชันแอร์ไทม์ แอดวานซ์ (Airtime Advance) มาใช้งานในไอวอรีโคสต์ ผ่านทางบริษัท โมบาย เทเลโฟน เน็ตเวิร์กส์ โกตดิวัวร์ จำกัด (Mobile Telephone Network Cote D'Ivoire) หรือ MTN ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่สำคัญที่สุดในภูมิภาค โซลูชันแอร์ไทม์ แอดวานซ์ที่ขับเคลื่อนโดยอ็อพเทเชียได้รับการนำเสนอในไอวอรีโคสต์ผ่านทาง MTN ซึ่งเป็นพันธมิตรกับอ็อพเทเชียมายาวนาน โดยใช้ชื่อทางการค้าว่า "เอ็กซ์ตร้าไทม์" (XtraTime) ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าที่มีสิทธิ์ประมาณ 17 ล้านคนได้รับประโยชน์จากบริการแอร์ไทม์ แอดวานซ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีการให้คะแนนและการจัดส่งที่ล้ำสมัยที่แพลตฟอร์มพลัง AI ของอ็อพเทเชียมอบให้ "ทั้งสองทีมได้ทำงานอย่างหนักในการส่งมอบการใช้งานเทคโนโลยีนี้ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันและศักยภาพที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า" มาร์ค มูลเลอร์ (Mark Muller) ซีอีโอของอ็อพเทเชีย กล่าว "นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแผนโดยรวมของการใช้งานในลักษณะเดียวกันผ่าน MTN ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ทรงคุณค่าในภูมิภาค และเรายินดีที่ได้มอบบริการที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่จะเป็นประโยชน์แก่สมาชิกหลายล้านคนของ MTN ในไอวอรีโคสต์" นอกจากนี้ แพทริค […]