CloserStill Media ร่วมกับบริษัท ExpoSis เปิดตัวงาน Smart Cybersecurity Summit ในประเทศไทย [Guest Post]

0

เพื่อเป็นการรับมือกับความเสี่ยงที่เพิ่มมากขึ้นของอาชญากรรมทางไซเบอร์ และเป็นไปตามเสียงเรียกร้องจากทางรัฐบาลไทยให้องค์กรต่างๆ เตรียมพร้อมรับมือ  CloserStill Media บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการจัดงานเทคโนโลยี ได้เปิดตัวงาน Smart Cybersecurity Summit ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 24 พฤษภาม 2566 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง ExpoSis งาน Smart Cybersecurity Summit Thailand จะก้าวตามความสำเร็จอย่างสูงของงานต้นแบบอย่าง Smart Cybersecurity Summit Singapore จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์

งานประชุมและนิทรรศการแสดงหนึ่งวันนี้จัดขึ้นเฉพาะสำหรับผู้ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานเท่านั้น  โดยคาดว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารระดับสูงด้านไอทีและไอทีซีเคียวริตี้กว่า 500 ท่านเข้าร่วมงานชั้นนำของอุตสาหกรรมนี้

งาน Smart Cybersecurity Summit Thailand จะครอบคลุมหัวข้อสำคัญต่างๆ เช่น กรอบทำงานด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ cybersecurity frameworks การฝึกอบรมทักษะด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ cybersecurity skills training และการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ของระบบซัพพลายเชน supply chain cloud security

งานเปิดตัวในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท ได้เป็นที่รวมตัวของผู้บริหารระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญทางไอที ซีคิวรีตี้ ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้าร่วมงาน  และได้รับเกียรติจาก สำนักงานคณะกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สมกช.) ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษเรื่อง “การสร้างความสามารถในการเตรียมตัวและตอบสนองต่อความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับดิจิทัลในอนาคตของประเทศไทย Building Cyber Security Resilience for Thailand’s Digital Future” โดย พลอากาศตรีจเด็ด คูหะก้องกิจ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ สมกช.

พลอากาศตรีจเด็ด คูหะก้องกิจ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ สำนักงานคณะกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สมกช.)

พลอากาศตรีจเด็ด คูหะก้องกิจกล่าว “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นการเปิดตัวของงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand ที่จะจัดขึ้นในปี 2566  ตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทาง สมกช.ได้เห็นการโจมตีทางไซเบอร์ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะมีการหารือและเรียนรู้กรอบการทำงานด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ในทุกๆ อุตสาหกรรมของไทย  งาน Smart Cybersecurity Summit จะเป็นแพลตฟอร์มชั้นเลิศสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านไอที ซีคิวรีตี้ของไทย ที่จะมารวมตัวและแลกเปลี่ยนการเรียนรู้”

ถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ชุมชนด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ในประเทศไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาร่วมมือกันปกป้องธุรกิจ สังคม และเศรษฐกิจจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มมากขึ้น เราหวังว่า การเปิดตัว Smart Cybersecurity Summit Thailand จะเป็นเสมือนจุดนัดพบสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยสารสนเทศ ในการหารือและทบทวนภูมิทัศน์ดิจิทัลเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยในอนาคตขององค์กรต่างๆ” กล่าวโดย มร.โดมินิค พินโฟล์ด ผู้อำนวยการฝ่ายจัดงานสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในเอเชีย ของบริษัท โคลสเตอร์สติลมีเดีย

มร.โดมินิค พินโฟล์ด ผู้อำนวยการฝ่ายจัดงานสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในเอเชีย ของบริษัท โคลสเตอร์สติลมีเดีย

ประเทศไทยกำลังพัฒนาไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิตัลอย่างรวดเร็ว และนั่นทำให้องค์กรต่างๆ เปิดกว้างต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์  ทั้งเศรษฐกิจดิจิทัลที่กำลังเติบโต การบังคับใช้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และ พระราชบัญญัติความปลอดภัยทางไซเบอร์ พ.ศ. 2562 ในประเทศไทย ล้วนทำให้ถึงเวลาที่องค์กรของไทยจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจว่าโครงสร้างพื้นฐานและการดำเนินงานด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลถูกต้องและเป็นไปตามข้อกำหนด  งาน Smart Cybersecurity Summit ในประเทศไทยในเดือนพฤษภาคมปีหน้านี้ จะนำเสนอแพลตฟอร์มที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ในการมาร่วมรับฟังและอัพเดทข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นต่อภูมิทัศน์ความปลอดภัยขององค์กร” กล่าวโดย คุณนุชรินทร์ ภารดีวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัดจากด้านซ้าย: คุณนุชรินทร์ ภารดีวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด / มร.โดมินิค พินโฟล์ด ผู้อำนวยการฝ่ายจัดงานสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในเอเชีย ของบริษัท โคลสเตอร์สติลมีเดีย /  พลอากาศตรีจเด็ด คูหะก้องกิจ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ สำนักงานคณะกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สมกช.) / มร.แอนดี้ คิวานูก้า กรรมการผู้จัดการ เอเชียแปซิฟิก ของบริษัท โคลสเตอร์สติลมีเดีย

งาน Smart Cybersecurity Summit Thailand จะจัดขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 สำหรับผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารระดับสูงด้านไอที ซีเคียวริตี้ และผู้ใช้งานด้านเทคโนโลยี (end-users)  ผู้เข้าชมงานจะได้รับประโยชน์จากงานเต็มวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการพบปะสร้างเครือข่ายกับผู้นำในอุตสาหกรรม การเรียนรู้และการร่วมมือกัน โดยงานจะจัดที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ    

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจเพื่อดูว่าคุณมีสิทธิ์เข้าร่วมงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand หรือไม่  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าหรือการสปอนเซอร์งาน กรุณาติดต่อ มร.โดมินิค พินโฟล์ด ที่ [email protected] หรือ คุณพิจิตรา (หมิว) ที่ [email protected]

งาน Smart Cybersecurity Summit Thailand ขับเคลื่อนโดยบริษัท CloserStill Media เจ้าของงานที่ได้รางวัลการันตีมาแล้วอย่างงาน Cyber Security World Asia ซึ่งเป็นงานที่ผู้บริหาร ผู้นำด้านไอที ซีคิวรีตี้ และนักวางแผนกลยุทธ์ขององค์กรชั้นนำ หลายพันราย มารวมตัวกันที่งานในเดือนตุลาคมของทุกปีที่ประเทศสิงค์โปร์   

เกี่ยวกับ บริษัท โคลสเซอร์สติลมีเดีย CloserStill Media

บริษัท โคลสเซอร์สติลมีเดีย จัดงานแสดงสินค้า B2B ระดับนานาชาติ   ในตลาดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยี งานเหล่านี้จัดขึ้นในห้าประเทศทั่วโลก โดยมีผู้เข้าร่วมงานประชุมกว่า 70,000 คน และผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้ากว่า 2,500 ราย  กลุ่มผลิตภัณฑ์ผลงานของบริษัทฯ ประกอบด้วยงานที่มีการเติบโตอย่างเร็วที่สุดและได้รับรางวัลการันตีอย่างงาน Tech Week Singapore ซึ่งเป็นแบรนด์หลักที่มีงาน Cloud Expos Asia และงาน Data Centre World Asia รวมอยู่ด้วย  ด้วยความสามารถในการนำผู้เข้าร่วมงานที่เกี่ยวข้องในระดับคุณภาพเหนือชั้น เข้าร่วมงานแสดงสินค้าทั้งหมดที่จัดขึ้น ทำให้บริษัท โคลสเซอร์สติลมีเดีย ได้เป็นที่ยอมรับมาโดยตลอดว่าเป็น ผู้นำทางด้านนวัตกรรม ทีมงานและงานต่างๆของบริษัท ได้รับการยอมรับทั้งในยุโรปและเอเชีย โดยได้รับรางวัลต่างๆมากมาย อาทิเช่น Best Marketing Manager ผู้จัดการฝ่ายการตลาดยอดเยี่ยม 5 สมัยซ้อน Best Trade Exhibition งานนิทรรศการแสดงสินค้ายอดเยี่ยม Best Launch Exhibition การเปิดตัวงานนิทรรศการยอดเยี่ยม และ Rising Stars รางวัลดาวรุ่ง 2 ปีติดต่อกัน เป็นต้น  บริษัท โคลสเซอร์สติลมีเดีย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ เมืองลอนดอน และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และที่อื่นๆ ในทวีปอเมริกาและยุโรป ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.closerstillmedia.com 

เกี่ยวกับ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด บริษัท เอ็กซโปซิส เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแสดงสินค้าชั้นนำในประเทศไทย  กลุ่มผลิตภัณฑ์ผลงานการจัดงานของบริษัทประกอบด้วยงานแสดงสินค้า B2B ชั้นนำของอุตสาหกรรมต่างๆ ได้แก่ อุตสาหกรรมพลังงาน อุตสาหกรรมการผลิต เทคโนโลยีความปลอดภัยในอุตสาหกรรม การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ พลาสติก ลวด ขดลวด ท่อ และ ท่อร้อยสาย รวมถึงงานด้านอุปกรณ์การแพทย์  ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.exposis.co.th