ติ่ง Marvel เตรียมฟิตร่างกับแอป Marvel Move

0

เปลี่ยนการวิ่งของคุณให้ตื่นเต้นกว่าเคยด้วยเสียง Hulk ตะโกนตามหลัง! 

หากใครชื่นชอบตัวละคร Marvel และอยากเพิ่มสีสันให้กับการออกกำลังกายของคุณ ต้องลองแอปใหม่นี้เลย – Marvel Move จาก Six to Start ผู้ร่วมสร้างแอป Zombies, Run! แอปวิ่งหนีฝูงซอมบี้ยอดนิยมที่มีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคน แต่สำหรับ Marvel Move ก็ลองเปลี่ยนมาวิ่งหนี Hulk แทน

แอป Marvel Move มีเส้นเรื่องให้เลือกอยู่ 5 เรื่องด้วยกัน ได้แก่

  • Thor & Loki: Asgard 5K Training
  • X-Men: Age of ORCHIS
  • The Hulk: Hulkville
  • Daredevil: Terminal Degree
  • Doctor Strange and Scarlet Witch: In Dreams
Image credit: Marvel Move

Marvel และ Six to Start เผยว่า แอปออกกำลังกายนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคนพึ่งเริ่มออกกำลังกาย หรือคนที่ออกกำลังเป็นประจำอยู่แล้ว สามารถเลือกได้ว่าจะเดิน วิ่ง หรือติดตามกิจกรรมขณะนั่งรถเข็นก็ได้ ซึ่งผู้ใช้งาน Marvel Move สามารถจัดการควบคุมเรื่องเวลาและระยะทางวิ่งได้ รวมถึงปรับความเข้มข้นของการออกกำลังกายได้ด้วย

Marvel Move เตรียมเปิดให้ใช้งานได้ในฤดูร้อนนี้ รองรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android โดยราคาอยู่ที่ 74.99 ดอลลาร์ต่อปี (ประมาณ 2,600 บาท) ส่วนถ้าสมัครสมาชิก Marvel Move Founders Club ราคาอยู่ที่ 99 ดอลลาร์ (ประมาณ 3,400 บาท) ซึ่งจะได้เป็นสมาชิก Marvel Move 2 ปี พร้อมกับเล่น Zombies, Run! ได้ฟรี 1 เดือน อีกทั้งยังทดลองใช้งาน Marvel Unlimited ซึ่งเป็นบริการการ์ตูนของ Marvel แถมได้รับคำเชิญเข้าร่วมไลฟ์สตรีมเซสชัน Q&A แบบส่วนตัวอีกด้วย

เห็นราคาแล้ว ใครไหว ไป (วิ่ง) ก่อนเลย!