ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Webinar “Scaling Service Management in Modern Enterprises” การบริหารจัดการบริการในองค์กรสมัยใหม่ 

0
1

งานสัมมนาออนไลน์ “Scaling Service Management in Modern Enterprises” นี้จัดขึ้นโดย Atlassian ร่วมกับทาง Forrester Research ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง “การบริหารจัดการบริการ (Service Management)” ว่ากำลังพัฒนาไปในทิศทางใด และช่วยเสริมศักยภาพให้กับทุกภาคส่วนขององค์กรสมัยใหม่ได้อย่างไร ซึ่งไม่ใช่แค่เฉพาะทีมไอทีเท่านั้นแล้ว

ใน Webinar ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนักวิเคราะห์อาวุโสของแผนกปฏิบัติการไอที (IT Operations) แห่ง Forrester Research คุณ Julie Mohr ที่จะมาบรรยายแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกจากรายงาน “Future Fit Survey 2022” ที่ Forrester ได้ดำเนินการไปก่อนหน้านี้ ว่าองค์กรธุรกิจต่าง ๆ ที่ได้ขยายช่องทางการเข้าถึงช่องทางบริการขององค์กร (Enterprise Service Portal) ให้กับทีมงานในแผนกอื่น ๆ มากกว่าแค่เฉพาะทีมไอทีนั้น ได้ทำให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่สำคัญอย่างไรบ้าง

โดยคุณ Julie จะมาบอกเล่าถึงความท้าทายที่สำคัญ และผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับจากการใช้งาน Service Management อาทิ

  • ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากรูปแบบการดำเนินงานแบบดั้งเดิม
  • การเปลี่ยนผ่านไปเป็นทีมแพลตฟอร์มและทีมผลิตภัณฑ์
  • ตุ้นทุนที่แท้จริงของสภาวะที่องค์กรเป็นอยู่
  • เคล็ดลับกลยุทธ์ในการเปลี่ยนผ่านพร้อมปลดล็อกประสบการณ์บริการไปในทุกภาคส่วนของธุรกิจ
  • วิธีการเพิ่มความสามารถในการดูแลตัวเอง (Autonomy) ให้กับทีมงานได้ โดยไม่สร้างภาระให้กับทีมไอทีเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รับฟังข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการบริการไอที (IT Service Management หรือ ITSM) แห่ง Atlassian คุณ Grady Gausman ที่จะมาแบ่งปันว่า Jira Service Management ของทาง Atlassian นั้นจะสามารถสนับสนุนกระบวนการสมัยใหม่ในการส่งมอบบริการให้มีความคล่องตัว (Agile) เชื่อมต่อ (Connected) กันได้อย่างไรบ้าง ซึ่งคุณ Grady จะบอกเล่าทั้งส่วนของเครื่องมือและกระบวนการที่ทีมงานต้องการ เพื่อทำให้มั่นใจในเรื่อง Autonomy และทำให้ทุกคนสามารถทำงานของตนเองได้ดีที่สุดโดยปราศจากอุปสรรคในการใช้เครื่องมือหรือโปรแกรมใหม่ ๆ ได้

งาน Webinar นี้จัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน 2023 ตามเวลาไทยคือ 11:30 – 12:00 น. สำหรับผู้ที่สนใจงานเข้าร่วมรับฟังข้อมูลที่น่าสนใจในงานนี้ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ลิงก์นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://techtalksummits.com/event/virtual/virtual-custom/scaling-service-management-in-modern-enterprises-iZeno