เชิญร่วมงาน NTT DATA Ignite 2024 “Spark The Future Through Tech Innovation” [6 ก.พ.2024 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์]

0

NTT DATA ขอเชิญผู้บริหารระดับ C-Level, CIO, CTO, CISO, IT Manager รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็น Cloud Engineer, Solution Architect, System Administrator, Cybersecurity Engineer  และผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีนวัตกรรมแห่งอนาคต มาร่วมงานสัมมนา NTT DATA Ignite 2024 “Spark The Future Through Tech Innovation” ที่ NTT DATA จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 8:00 – 20:00 น. ณ Plenary Hall 1-2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) 

โดยภายในงาน NTT DATA Ignite 2024 ครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับอัปเดตเมกะเทรนด์ (Mega Trends) ณ ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Cloud Computing, Artificial Intelligence (AI), Cybersecurity และ Sustainability ที่จะส่งผลต่อการทำธุรกิจยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในอนาคตอันใกล้นี้ รวมทั้งได้มาอัปเดตบริการหลากหลายรูปแบบจาก NTT DATA อาทิ Data Center, Connectivity, Infrastructure Modernization, Digital Workplaces ฯลฯ อีกมากมาย 

พิเศษสุด! ช่วงท้ายงานมีจับ Lucky Draw มากมายโดยรางวัลใหญ่คือ “แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 1 รางวัล” พร้อมกับรับชมมินิคอนเสิร์ตจากวง ModernDog ด้วย

NTT DATA Ignite 2024 “Spark The Future Through Tech Innovation

วันที่ : วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2024

เวลา : 8:00 น. – 20:00 น. (มินิคอนเสิร์ตจาก ModernDog)

สถานที่ : Plenary Hall 1-2, ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย) : https://bit.ly/3H8JI2Q

สำหรับงาน NTT DATA Ignite 2024 “Spark The Future Through Tech Innovation” ผู้เข้าร่วมงานสามารถมาลงทะเบียนและเข้าเยี่ยมชมบูธนิทรรศการได้ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า จากนั้นรับฟังเซสชันบรรยายช่วงเช้าที่จะพาผู้เข้าร่วมงานได้มาร่วมอัปเดตเมกะเทรนด์และโซลูชันนวัตกรรมต่าง ๆ จากทาง NTT DATA ที่จะส่งเสริมผลักดันให้องค์กรธุรกิจในแต่ละอุตสาหกรรมนั้นสามารถทรานส์ฟอร์มกระบวนงานได้อย่างไรบ้าง

ส่วนช่วงบ่ายของงานจะเป็นเซสชัน Break Out จากพาร์ตเนอร์ผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการต่าง ๆ อาทิ AWS, Cisco, Fortinet, Google Cloud, Palo Alto Networks, Schneider Electric, Cloudflare, Dell Technologies, F5, HPE, Panduit, Synopsys, NICE, Lenovo, GENESYS เป็นต้น โดย Break Out ในช่วงบ่ายนี้ จะแบ่งออกเป็น 4 Track ด้วยกัน ได้แก่ 

  • Customer Experience : The AI Revolution
  • Business Transformation with Innovation
  • Innovative Defenses in Cybersecurity
  • Modernize Infrastructure

พิเศษสุด! ในช่วงท้ายงานจะมีการจับรางวัล Lucky Draw  โดยรางวัลใหญ่คือ “แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น” จำนวน 1 รางวัล และหลังงานก็จะได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากวง ModernDog อีกด้วย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

หากใครอยากจะเข้าร่วมงาน NTT DATA Ignite 2024 “Spark The Future Through Tech Innovation”  สามารถลงทะเบียนจองสิทธิเข้างานได้ทันทีที่ลิงก์นี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แล้วพบกันในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ QSNCC