WIZ.AI เปิดตัว TalkGPT โซลูชันสร้างความผูกพันกับลูกค้าสำหรับธุรกิจตัวแรกของอาเซียนที่ขับเคลื่อนโดย ChatGPT [Guest Post]

0

วิซดอทเอไอ (WIZ.AI) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันสร้างความผูกพันกับลูกค้าที่ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เปิดตัว ทอล์กจีพีที (TalkGPT) โซลูชันพลัง generative AI ครบวงจรตัวแรกของอาเซียนเพื่อสร้างความผูกพันกับลูกค้า ทอล์กจีพีทีได้รับการออกแบบมาเพื่อปฏิวัติการเข้าถึงลูกค้าทั่วทั้งอุตสาหกรรม โดยโซลูชันดังกล่าวใช้ประโยชน์จากโมเดลภาษาขนาดใหญ่ของแชตจีพีที (ChatGPT) และความชำนาญในท้องถิ่นของวิซดอทเอไอในการนำเสนอประสบการณ์การสนทนาแบบหลายช่องทางที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด

ทอล์กจีพีที เป็นโซลูชันบริการตนเองที่ผู้ใช้งานสามารถสร้าง ทดสอบ และติดตั้งทอล์กบอต (Talkbot) ของวิซดอทเอไอซึ่งขับเคลื่อนด้วยพลังของแชตจีพีทีได้ภายใน 5 นาที ซึ่งแคมเปญต่าง ๆ สามารถดำเนินการได้เลยภายในไม่กี่คลิก ทอล์กจีพีทีจะสร้างบทสนทนาแบบไดนามิกและข้อความบนวอตส์แอปป์ (WhatsApp) ขึ้นมาโดยอัตโนมัติ จากนั้น แคมเปญการติดต่อสื่อสารที่ได้รับการออกแบบแล้วจะถูกส่งโดยทอล์กบอตของวิซดอทเอไอ โซลูชันเรือธงของบริษัทที่เข้าใจและตอบสนองต่อลูกค้าได้ราวกับเป็นมนุษย์ การสร้างความผูกพันกับลูกค้าที่ถูกปรับแต่งให้เหมาะสมเหล่านี้ ซึ่งอ้างอิงจากแนวปฏิบัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากข้อมูลที่ได้จากโมเดลภาษาของแชตจีพีที จะสร้างข้อความโน้มน้าวใจและสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ ผลลัพธ์ที่ได้จากกระบวนการดังกล่าวคือ ประสบการณ์การสนทนาที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งานและลูกค้า

WIZ.AI launches TalkGPT, ASEAN’s first generative AI-enabled omnichannel solution for customer engagement

เนื่องจากทอล์กจีพีทีมีได้รับการพัฒนาขึ้นบนรากฐานของแพลตฟอร์มของวิซดอทเอไอ ทอล์กจีพีทีจึงสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้ามากกว่า 1 ล้านคนได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง สิ่งนี้ทำให้ทอล์กจีพีทีเป็นโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับความพยายามในการขยายฐานลูกค้าขนาดใหญ่ ด้วยศักยภาพของทอล์กจีพีที บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้ผ่านช่องทางที่หลากหลาย อันจะนำไปสู่การตอบสนองต่อลูกค้าได้อย่างทันท่วงที และยกระดับผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) หัวใจสำคัญของการเข้าถึงธุรกิจทุกประเภทของทอล์กจีพีทีคือ ความเป็นกระบวนการบริการตนเองทั้งหมดทั้งในด้านการสร้างไอเดีย การทำซ้ำ และการนำไปใช้กับแคมเปญการสร้างความผูกพันกับลูกค้า

เทคโนโลยีใหม่ แต่ภารกิจปฏิวัติการสร้างความผูกพันกับลูกค้าสำหรับธุรกิจยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

“การใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ อาจวิวัฒนาการไปอย่างรวดเร็วดังที่เห็นได้ในปัจจุบันจากการมาถึงของแชตจีพีที แต่ในท้ายที่สุดแล้ว เรายังคงโฟกัสไปที่ภารกิจเดิมของเรานั่นคือ การนำเสนอแนวทางแบบนวัตกรรมแก่ธุรกิจในการสร้างความผูกพันกับลูกค้าผ่านเอไอ โซลูชันต่าง ๆ ที่ส่งเสริมประสิทธิภาพ ผลักดันการเติบโต และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า” เจนนิเฟอร์ จาง (Jennifer Zhang) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของวิซดอทเอไอ กล่าว “ตอนนี้ ทุกคนสามารถเป็นประธานเจ้าหน้าที่การตลาดได้ด้วยตัวเองแล้ว ทอล์กจีพีทีจะเข้ามาปลดล็อกไอเดียและช่องทางใหม่ ๆ เพื่อเข้าถึงลูกค้าเป้าหมาย”

In a few clicks, TalkGPT enables users to design dialogues for customer conversations that can be facilitated using WIZ.AI’s Talkbot solution that understands and responds to customers’ responses just like human agents.

ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีศักยภาพทางการตลาดที่สำคัญสำหรับโซลูชันอย่างทอล์กจีพีที เนื่องจากธุรกิจต่างพยายามหาวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มทุนมากขึ้นในการสร้างความผูกพันกับลูกค้า ด้วยโซลูชันการสร้างความผูกพันกับลูกค้าล่าสุดที่รวมอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ วิซดอทเอไอพร้อมขยายการเข้าถึงและผลกระทบในภูมิภาคต่อไป ลูกค้าของวิซดอทเอไอหลายรายมีอัตราการมีส่วนร่วมเพิ่มขึ้นถึง 40% และประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่สูงขึ้น 5.3 เท่าจากโซลูชันเรือธงของวิซดอทเอไออย่าง ทอล์กบอต (Talkbot) ธุรกิจจำนวนมากเหล่านี้มีแผนที่จะนำผลิตภัณฑ์วิซดอทเอไอไปใช้กับหน่วยธุรกิจอื่น ๆ และสร้างกรณีการใช้งานเพิ่มเติม

ความเป็นไปได้สำหรับทอล์กจีพีทีนั้นมีมากมาย โดยมีกรณีใช้งานตั้งแต่การโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการจนถึงการส่งการแจ้งเตือนที่ทันเวลาไปยังลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจสามารถใช้ทอล์กจีพีทีเพื่อประกาศแคมเปญส่งเสริมการขาย การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และโครงการริเริ่มทางการตลาดอื่น ๆ โซลูชันนี้ยังสามารถส่งการแจ้งเตือนแบบเฉพาะบุคคลและทันท่วงทีไปยังลูกค้า ลดการพลาดการชำระเงินและการนัดหมาย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ทอล์กจีพีทีเพื่อส่งรหัสผ่านที่ใช้งานแบบครั้งเดียวและปลอดภัยผ่านทางโทรศัพท์หรือข้อความ ตามความต้องการของลูกค้า

เกี่ยวกับวิซดอทเอไอ

วิซดอทเอไอ (WIZ.AI) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการสร้างความผูกพันกับลูกค้าแบบหลายช่องทางที่ขับเคลื่อนด้วย AI กำลังปฏิวัติการสื่อสารแบบ B2C ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถโต้ตอบแบบเฉพาะบุคคลและเหมือนมนุษย์แก่ธุรกิจทุกขนาด ผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทอย่างทอล์กบอต (Talkbot) มีความเชี่ยวชาญด้านการฟัง การทำความเข้าใจ และสื่อสารเหมือนกับคนท้องถิ่น โดยผู้ใช้งาน 95% ไม่สามารถแยกความแตกต่างจากการสื่อสารของมนุษย์ได้ แพลตฟอร์มขั้นสูงนี้ยังรวบรวมข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง แปลงเป็นดิจิทัล และวิเคราะห์ข้อมูลการสร้างความผูกพันกับลูกค้าทั้งหมด ตัวแดชบอร์ดส่งมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเดินทางของลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างความผูกพันกับลูกค้าที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และปรับปรุงประสบการณ์ส่วนบุคคลผ่านการวิเคราะห์ขั้นสูง เนื่องจากมีลูกค้ากว่า 200 รายใน 13 ประเทศ วิซดอทเอไอให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่หลากหลาย โดยบริษัทที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) และสตาร์ตอัประดับยูนิคอร์นคิดเป็น 60% ของลูกค้าทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในชุดโซลูชันของวิซดอทเอไออย่างทอล์กจีพีที (TalkGPT) เป็นโซลูชันการสร้างความผูกพันกับลูกค้าหลายช่องทางที่ขับเคลื่อนด้วย Generative AI ครั้งแรกของอาเซียน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางที่ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันแบบบริการตนเอง 100% นี้เพื่อสร้างไอเดีย ทำซ้ำ และนำไปใช้กับแคมเปญการสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วผ่านการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง