พบกับสุดยอดโซลูชันด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพ เตรียมความพร้อมสู่อนาคตดิจิทัลได้แล้ววันนี้ InfoComm Asia 2023

0

งานที่คุณไม่ควรพลาด! พบกับสุดยอดโซลูชันด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพ ก้าวล้ำไปอีกขั้น สร้างความได้เปรียบทางด้านเทคโนโลยีเตรียมความพร้อมสู่อนาคตดิจิทัลได้แล้ววันนี้ InfoComm Asia 2023

InfoComm Asia เป็นงานแสดงนวัตกรรมด้านภาพและเสียงแบบบูรณาการที่ล้ำที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งนำเสนอผลงานเทคโนโลยีของผู้ผลิต และผู้พัฒนาระบบจากหลายประเทศชั้นนำของโลก ที่จะให้ท่านได้เรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ วิสัยทัศน์ กับผู้เชี่ยวชาญในวงการ Pro-AV และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในทุกอุตสาหกรรม รวมถึงพัฒนาผลักดันธุรกิจของคุณแบบก้าวกระโดด

ภายในงานพบกับโซลูชัน Pro-AV ล่าสุด ได้แก่ การฉายภาพเสมือนจริง, จอดิจิทัลขนาดใหญ่, ศูนย์บัญชาการและควบคุม, ระบบ AR/VR/MR/XR, การจำลองการรักษาทางไกล, การจดจำใบหน้าและเสียง, โซลูชันห้องเรียนอัจฉริยะ, ป้ายโฆษณาดิจิทัล 3 มิติ, การสื่อสารและทำงานร่วมกันแบบครบวงจร, ระบบเสียงเสมือนจริง และโซลูชันอื่นๆอีกมากมายที่ตอบโจทย์ทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น  กิจการเผยแพร่และกระจายเสียง, สถาบันการศึกษา, การคมนาคมขนส่ง, บริการด้านสุขภาพและการแพทย์, ธุรกิจค้าปลีก, ผู้จัดงานอีเว้นต์และสื่อบันเทิง, กิจการรักษาความปลอดภัย, รวมถึงหน่วยงานราชการ เช่น องค์การจัดการชุมชน, กองทัพและหน่วยงานป้องกันประเทศ เป็นต้น

พบกันที่งาน InfoComm Asia 2023 วันที่ 24-26 พฤษภาคม 2566 ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 3-4

👉ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี: https://bit.ly/4434drQ