[20 – 21 มี.ค. 2024] SEAT 2024: สัมมนาเทคสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เจาะลึกเทรนด์โลก ขับเคลื่อนไทยสู่อนาคต

0

เตรียมพบกับงานสัมมนาสุด Exclusive สำหรับผู้บริหารระดับประเทศ กับการอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีโลกจากผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีแห่งอนาคต ในงาน SEAT 2024: Southeast Asia Technology Conference 2024 ภายใต้ธีม “Future of everything”

หลังจากประสบความสำเร็จกับการจัดงานมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ MCFIVA บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาดและโฆษณาชื่อดัง ได้จับมือกับพันธมิตรระดับโลก อาทิ Denso, Singha Venture, Gaysorn Group, RISE และ SO (Siamrajathanee) เพื่อจัดงาน SEAT 2024 โดยมุ่งผลักดันให้ประเทศไทยเป็น Top 5 ใน Tech Ecosystem ที่ดีที่สุดในเอเชีย

งาน SEAT 2024 เป็นงานระดับ Exclusive ที่รวบรวม Speakers ระดับแนวหน้าด้านเทคโนโลยีแห่งอนาคตจากหลากหลายอุตสาหกรรมมาไว้ในงานเดียว ทั้งเรื่อง MarTech, Venture Capital, ClimateTech, FinTech, HealthTech, FoodTech, IoT & Hardware เป็นต้น

ภายในงาน มีไฮไลต์มากมายที่ไม่ควรพลาด เช่น

 • Speakers ระดับ World-Class จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 30 ราย อาทิ
  • Steve Gu, Co-Founder, CEO แห่ง bitHuman บริษัทผู้พัฒนา Interactive AI สร้าง Avatar ที่ยังคงอัตลักษณ์ของบุคคลนั้นไว้
  • Anuj Khandelwal, Co-Founder, CEO แห่ง Empo Health ผู้พัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักสแกนเท้า เพื่อวิเคราะห์แผลและความเสี่ยงโรคเบาหวาน
  • Fabian Friede, CEO แห่ง Bluu Seafood ผู้นำเทคโนโลยีคิดค้นการเพาะเซลล์เพื่อผลิตปลาแซลมอน
  • ฯลฯ
 • Exclusively Invited Only Attendee ผู้ร่วมงานที่ได้รับเชิญล้วนเป็นผู้บริหารระดับสูงจากทั้งไทยและต่างประเทศ
 • Networking & Business Matching พบปะผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายวงการ พร้อมสร้างโอกาสต่อยอดธุรกิจ

นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่เหล่าผู้บริหารและนักลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศจะมาสร้างการเติบโตทางธุรกิจ ต่อยอดความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้จริงเฉกเช่นปีที่ผ่านมา อย่างความร่วมมือระหว่างบริษัท Qvin ผู้พัฒนาผ้าอนามัยสำหรับตรวจความเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก กับโรงพยาบาล BDMS หรือ RISE OurCrowd Exponential Fund (ROCX) เป็นต้น

งาน SEAT 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 20 – 21 มีนาคม 2024 ณ Gaysorn Urban Resort – The Crystal Box กรุงเทพฯ 

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเพื่อรับการคัดเลือกเข้าร่วมงาน และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://seatcon.co/ หรือติดต่อสอบถามได้ที่ [email protected]