HONOR Pad X9 LTE ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน คุ้มค่าในราคาเพียง 7,499 บาท

0

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแท็บเล็ตดีไซน์พรีเมียมรุ่นล่าสุด HONOR Pad X9 LTE เผยฟังก์ชันครบ ใส่ซิมได้ ตอบโจทย์ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานด้วยสเป็กที่     อัดแน่น สะท้อนคอนเซปต์ eXtra Vision, eXtra Power เปิดตัวด้วยราคาเพียง 7,499 บาท จัดเต็มหน้าจอใหญ่ 11.5 นิ้ว แต่พกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 495 กรัม และความบางเพียง 6.9 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยระบบลำโพง 6 ตัว ผสานเทคโนโลยี HONOR Histen พร้อมรองรับการใช้งานอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยความจุถึง 128GB ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงและการใช้งาน สอดรับเทรนด์ที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันอย่างการ Work & Learn From Anywhere วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศไทยให้แฟนๆ HONOR ได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ครบทุกไลฟ์สไตล์ของแท็บเล็ตรุ่นใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

A tablet with a screen on it

Description automatically generated

จอใหญ่จุใจ ผสานฟีเจอร์ล้ำสมัย ยกระดับ eXtra Vision

HONOR Pad X9 LTE มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่จุใจขนาด 11.5 นิ้ว ความละเอียด 2000 X 1200 พิกเซล พร้อมด้วยขอบจอบางเฉียบด้วยอัตราส่วนหน้าจอสูงถึง 86% โดยสามารถแสดงผลได้ถึง 1.07 พันล้านสี มอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานรับชมทุกคอนเทนต์ได้อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดยังจัดเต็มด้วยสเป็กสุดทรงพลังที่ผสานหน้าจอไหลลื่นกับอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz พร้อมตอกย้ำจุดแข็งของ HONOR ที่ให้ความสำคัญด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและฟีเจอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อสอดรับพฤติกรรมของผู้ใช้งานยุคปัจจุบัน กับนวัตกรรมล้ำสมัยที่สามารถปรับอัตรารีเฟรชเรทอัตโนมัติตามการใช้งานในแต่ละแอปพลิเคชัน อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา Dynamic Dimming ที่ช่วยปรับแสงหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และเทคโนโลยี Circadian Night Display ที่ช่วยปรับแสงหน้าจอให้อัตโนมัติในโทนสีที่อุ่นขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงจากแสงสีฟ้าที่อันตรายต่อสายตา และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

A tablet with a picture of a person playing music

Description automatically generated

โดดเด่นด้วยลำโพง 6 ตัว ผสานระบบเสียงสุดทรงพลัง

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าจับตามองสำหรับ HONOR Pad X9 LTE คือการมาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่มากถึง 6 ตัว มอบประสบการณ์ทั้งฟังเพลง รับชมวิดีโอ ภาพยนต์ หรือแม้แต่ใช้เรียนและประชุมออนไลน์ได้อย่างเหนือระดับจากระบบเสียงทรงพลังที่กังวานอย่างมีมิติ 360 องศา อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถปรับระดับเสียงสูงและทุ้มต่ำ รวมถึงเอฟเฟคหลากหลายตามความต้องการ รวมถึงยังผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย อย่าง HONOR Histen และเทคโนโลยี Vocal Enhancement ที่ช่วยดักจับเสียงพูดให้คมชัดและโดดเด่ดโดยตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

A close up of a computer chip

Description automatically generated

มอบประสบการณ์ใช้งานสุดลื่นไหล ด้วยขุมพลังชิปเซ็ต และแบตเตอรี่แบบ eXtra Power

MagicOS 7.1 รันบน Android 13 และฮาร์ดแวร์ HONOR OS Turbo X และ GPU Turbo X ช่วยเสริมแกร่งการประมวลผลอย่างมีประสิทธิภาพและลื่นไหลด้วยอัตราเฟรมเรตที่สูงขึ้น รวมถึงเพิ่มความเสถียรในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมากยิ่งขึ้น โดยมาพร้อม   ความจุ RAM 4GB + ROM 128GB ซึ่งทลายขีดจำกัดให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บรูปภาพได้ถึง 26,880 รูป บันทึกไฟล์เพลงได้ถึง 10,752 เพลง และคลิปวิดีโอแบบ HD ได้ถึง 430 วิดีโอ นอกจากนี้ยังผสานฟีเจอร์ Google Kids Space ที่ช่วยจำกัดเนื้อหาที่เด็กๆ สามารถเข้าถึงได้ รวมถึงสามารถให้ผู้ปกครองตั้งค่าจำกัดระยะเวลาที่เหมาะสมในการให้เด็กๆ ใช้งานแท็บเล็ต อีกทั้งยังตอกย้ำ    จุดแข็งในด้าน eXtra Power ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7250mAh เรียกได้ว่าสอดรับไลฟ์สไตล์แบบ Hybrid ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มักจะมองหาอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน แถมพกพาสะดวกแบบครบจบในเครื่องเดียว

!! คุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยราคาเพียง 7,499 บาท ตอบโจทย์ทั้งใช้เรียนและทำงาน !!

HONOR Pad X9 LTE เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ในราคา 7,499 บาท สำหรับรุ่นสีเทา Space Grey ซึ่งแฟนๆ HONOR และผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสเทคโนโลยีและความคุ้มค่าของแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดนี้ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม โดยติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, TikTok: HONOR Thailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด