ต่ออายุแล้ว! สมัครเข้าร่วมโครงการ AWS Lift และรับ Credit ใช้งาน AWS ฟรี 27,000 – 3,000,000 บาทต่อได้ในปีนี้!

0

หลังจากที่กระแสตอบรับของโครงการ AWS Lift นั้นเป็นไปอย่างล้นหลาม มีธุรกิจองค์กรไทยและทั่วโลกจำนวนมากที่เข้าร่วมโครงการในปีที่ผ่านมา ทาง AWS จึงได้ต่ออายุโครงการจากเดิมที่จะสิ้นสุดในปี 2023 ให้ยังคงสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการต่อได้ในปีนี้ ถือเป็นข่าวดีสำหรับธุรกิจองค์กรไทยที่ปีที่แล้วซึ่งยังไม่สามารถเดินเรื่องสมัครเข้าร่วมโครงการได้ทัน

โครงการ AWS Lift เป็นโครงการที่จะแจก Credit สำหรับการใช้งานบริการ Cloud ของ AWS เริ่มต้นที่ 27,000 บาท และสามารถรับสิทธิ์เพิ่มเติมรวมสูงสุดได้กว่า 3,000,000 บาท เป็นระยะเวลานานถึง 12 เดือน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจที่จะทำให้สามารถเริ่มต้นใช้ Cloud ได้ในราคาคุ้มค่า และพัฒนาทักษะของทีมงาน IT ให้คุ้นเคยกับ AWS มากขึ้น

โครงการ AWS Lift คืออะไร? แล้วจะสมัครเข้าร่วมโครงการได้อย่างไร? บทความนี้มีคำตอบให้ทั้งหมดครับ

รู้จักกับโครงการ AWS Lift

โครงการ AWS Lift คือโครงการที่จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ สามารถทำ Digital Transformation บนบริการ Cloud ของ AWS ได้อย่างคุ้มค่ายิ่งขึ้น และช่วยให้ธุรกิจ IT สามารถปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจมาสู่ผู้ให้บริการ Managed Services สำหรับ AWS ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ภายในโครงการดังกล่าว จะมีการสนับสนุน AWS Promotional Credits ซึ่งเป็น Credit สำหรับการใช้งานบริการต่างๆ บน AWS ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เริ่มต้นที่ 750USD หรือประมาณ 27,000 บาท และรวมกันสูงสุดถึง 83,500USD  หรือประมาณ 3,000,000 บาทเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้ โครงการ AWS Lift จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับธุรกิจองค์กรที่มีความสนใจในการใช้งานบริการ Cloud จาก AWS สำหรับการใช้งานในธุรกิจ, ธุรกิจ SI และ Software House ที่ต้องการเริ่มต้นนำบริการ Cloud จาก AWS ไปให้บริการแก่ลูกค้าของตนเอง และธุรกิจใดๆ ที่ต้องการเริ่มต้นเรียนรู้การใช้งาน AWS โดยมี AWS Promotional Credits สำหรับสนับสนุนการเรียนรู้และการสอบ Certificate

สิทธิ์ในการรับ AWS Promotion Credits จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือนหลังจากกระบวนการสมัครแล้วเสร็จจนได้รับการยืนยันจาก AWS

ทั้งนี้ SiS Distribution ในฐานะ Distributor อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยของ AWS ก็พร้อมจะช่วยเหลือธุรกิจทุกแห่งในการประสานงานเพื่อเข้าร่วมโครงการ AWS Lift แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ และลงทะเบียนเข้าร่วม AWS Lift ได้ทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2023/11/join-aws-lift-program-with-sis-distribution/

AWS Promotional Credits ที่ได้รับในโครงการ AWS Lift สามารถนำไปใช้ทำอะไรได้บ้าง?

AWS Promotional Credits ที่จะได้รับภายในโครงการนี้ สามารถนำไปใช้บริการ Cloud ใดๆ ของ AWS ก็ได้ ดังนั้นสำหรับธุรกิจองค์กรที่มีแผนในการใช้บริการ Cloud อยู่แล้ว การเริ่มต้นด้วยการสมัคร AWS Lift ก็จะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการใช้ Cloud ปีแรกลงได้อย่างมหาศาล รับเครดิตที่นับเป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 65% หากใช้บริการมากจนได้รับ Cloud Credit ใน Tier สุดท้าย

ทำไมถึงควรเข้าร่วมโครงการ AWS Lift กับทาง SiS Distribution?

SiS Distribution ในฐานะของ Distributor อย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งเดียวของ AWS ในประเทศไทย สามารถช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ในการใช้งาน AWS และการเข้าร่วมโครงการ AWS Lift ได้ดังนี้

  1. ช่วยตรวจสอบข้อมูลธุรกิจ ข้อมูลการสมัคร และประสานงานกับทีมงาน AWS เพื่อเข้าร่วมโครงการ AWS Lift ให้ราบรื่นยิ่งขึ้น
  2. สำหรับธุรกิจ IT สามารถสมัครเป็นพันธมิตรกับ SiS Distribution เพื่อทำการออกใบเสร็จสำหรับธุรกิจในทุกๆ การใช้งานกับ SiS Distribution เพื่อนำค่าใช้จ่ายไปหักลดหย่อนภาษีได้ พร้อมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือดูแลแก้ไขปัญหาในการใช้งาน AWS
  3. สำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นๆ สามารถทำการออกใบเสร็จสำหรับธุรกิจในทุกๆ การใช้งานผ่านทางพันธมิตรของ SiS Distribution และ AWS เพื่อนำค่าใช้จ่ายไปหักลดหย่อนภาษีได้ พร้อมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือดูแลแก้ไขปัญหาในการใช้งาน AWS

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ AWS Lift กับทาง SiS Distribution

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ AWS Lift กับทาง SiS Distribution สามารถทำตรวจสอบเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ และทำการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มดังต่อไปนี้ เพื่อให้ทางทีมงาน SiS Distribution ประสานงานนำธุรกิจของท่านเข้าร่วมโครงการได้ทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2023/11/join-aws-lift-program-with-sis-distribution/