[Guest] Kissflow บุกตลาด Low-code ด้วยมูลค่า 50,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ตีคู่มากับเจ้าตลาดอย่าง Microsoft Power Platform 

0

9 มิถุนายน 2565 วันนี้ Kissflow แถลงข่าวเปิดตัวแพลตฟอร์มบริหารจัดการการทำงานรวมศูนย์แบบ Low-Code/ No-Code ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานในกลุ่มธุรกิจและฝ่ายไอทีพลิกโฉมองค์กรด้วยดิจิทัลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เกือบ 20 ปีที่ Kissflow ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารจัดการระบบธุรกิจที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารจัดการกระบวนการทางธุรกิจ 

โดย Kissflow ได้แถลงข่าวเปิดตัวแพลตฟอร์มบริหารจัดการการทำงานรวมศูนย์แบบ Low-Code/ No-Code ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานในกลุ่มธุรกิจและฝ่ายไอทีพลิกโฉมองค์กรด้วยดิจิทัลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เกือบ 20 ปีที่ Kissflow ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารจัดการระบบธุรกิจที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารจัดการกระบวนการทางธุรกิจ  

โดยแพลตฟอร์มใหม่นี้ยังผสานรวมการบริหารจัดการการทำงานไว้ในที่เดียวเพื่อผู้ใช้งานในหลากหลายแผนกตั้งแต่ ผู้ใช้งานปลายทาง ทีม หัวหน้าทีม ผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการ นักพัฒนาที่ไม่มีทักษะด้านการเขียนโค้ดขั้นสูงหรือ Citizen Developer และนักพัฒนาไอที 

องค์กรต่างใช้เครื่องมือการจัดการงานหลายประเภทซึ่งมุ่งเน้นเฉพาะการพัฒนาแอปพลิเคชัน การจัดการกระบวนการ การจัดการโครงการหรือภาระงาน และการทำงานร่วมกัน แม้เครื่องมือหลายอย่างนี้ใช้เพื่อจัดการแผนการดำเนินงานให้เป็นไปอย่างราบรื่น แต่แทนที่จะทำให้งานง่ายขึ้น เครื่องมือเหล่าดังกล่าวกลับทำให้งานซับซ้อนและไม่ปะติดปะต่อกัน ในเวลาเดียวกัน ผู้ใช้งานในองค์กรอาจเกิดความยุ่งยากในการแก้ปัญหาทางธุรกิจ เนื่องจากมีรอยต่อระหว่างโซลูชันหลากประเภทกับทีมต่าง ๆ ซึ่งจะขัดขวางการเปลี่ยนโฉมทางดิจิทัลทั่วทั้งองค์กร 

คุณ Suresh Sambandam ซีอีโอแห่ง Kissflow กล่าว “ทั่วโลกมีนักพัฒนาเพียง 26 ล้านคน แต่มีผู้ใช้งานในกลุ่มธุรกิจถึง 500 ล้านคน ในโลกยุคใหม่นี้ หากไม่มีแนวทางที่ครบวงจรซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจและทีมไอทีช่วยกันวางแผน การเปลี่ยนโฉมทางดิจิทัลแบบองค์รวมก็อาจไม่สามารถเกิดขึ้นได้ และเพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุดให้แก่ผู้ใช้งานในกลุ่มธุรกิจเหล่านี้ องค์กรจะต้องไม่พึ่งพาเทคโนโลยีรุ่นเก่าที่มีความซับซ้อน”

คุณ Suresh ยังเสริมอีกว่า “การที่ผู้ใช้งานในองค์กรได้รับประสบการณ์การทำงานแบบครบวงจรและรวมทุกอย่างไว้ที่เดียวจะเป็นหนทางเดียวที่ช่วยให้เป้าหมายการเปลี่ยนโฉมธุรกิจด้วยดิจิทัลประสบผลสำเร็จได้”

Kissflow มอบประสบการณ์การทำงานแบบรวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว ด้วยเป็นแพลตฟอร์มการทำงานที่เหมาะสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชัน การจัดการกระบวนการ การบริหารจัดการภาระงาน การจัดการข้อมูล การผสานรวม การวิเคราะห์ และการทำงานร่วมกันโดยใช้แนวคิดแบบ low-code/no-code ดังนั้นผู้ใช้งานในกลุ่มธุรกิจจึงสามารถควบคุมทุกอย่างที่เกี่ยวกับเรื่องดิจิทัลได้ตามต้องการ รวมถึงผู้นำด้านไอทีก็ยังมีแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและปรับเปลี่ยนขนาดได้ใช้ต่อไปได้เรื่อย ๆ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการเติบโตทางดิจิทัล ด้วยผู้ใช้งานในกลุ่มธุรกิจ 500 ล้านคนกลายเป็น Citizen Developer แล้ว ทั้งหมดนี้จึงนับว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่จะช่วยขับเคลื่อนการทำงานในอนาคต

หลายองค์กรกำลังใช้แพลตฟอร์มของ Kissflow เพื่อเปลี่ยนการทำงานในแผนกต่าง ๆ ให้เป็นระบบดิจิทัลและระบบอัตโนมัติ  เช่น การเงิน ธุรการ จัดซื้อ บุคคล การขายและการตลาด นอกจากนี้ Kissflow ยังมีลูกค้าที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราในอีกหลายวงการ ได้แก่ การธนาคารและการเงิน การค้าปลีก โลจิสติกและห่วงโซ่อุปทาน การดูแลสุขภาพ และการผลิตอีกด้วย 

เกี่ยวกับ Kissflow

Kissflow มีแพลตฟอร์มการทำงานแบบรวมทุกอย่างไว้ที่เดียวสำหรับองค์กรต่าง ๆ เพื่อช่วยเร่งการเปลี่ยนโฉมด้วยดิจิทัล แพลตฟอร์มการทำงานมอบประสบการณ์การทำงานในทุกแขนงไว้ในที่เดียวสำหรับผู้ใช้งานแต่ละแผนกในองค์กรโดยใช้แนวคิดแบบ low-code/no-code มากกว่านั้นแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการจัดอันดับใน Fortune 500 หลายร้อยแบรนด์ เช่น Airbus, Pepsi, McDermott, Comcast และ Danone ก็ไว้วางใจใช้ Kissflow เพื่อช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น  โดย Gartner, Forrester และ G2 ยังได้แนะนำและยอมรับให้บริษัทซอฟต์แวร์ระดับโลกแห่งนี้เป็นผู้นำอุตสาหกรรม  Kissflow ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และมีพนักงานอยู่ทั่วโลก ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://kissflow.com/