เวสเทิร์น ดิจิตอล มัดรวมเกมมิ่งสตอเรจ โชว์ในงาน TGS 2022 [Guest Post]

0

พร้อมเปิดโซนเกมให้ประลองฝีมือ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 21 ตุลาคม 2565 – เวสเทิร์น ดิจิตอล (Western Digital®) ประกาศร่วมงาน Thailand Game Show วันที่ 21 – 23 ตุลาคมนี้ พร้อมยกขบวนสินค้าแบรนด์ WD_BLACK™ เกมมิ่งสตอเรจที่ออกแบบมาเพื่อพีซีเกมมิ่งและคอนโซลโดยเฉพาะและการ์ด SanDisk® สำหรับการเล่นเกมบนมือถือ พร้อมกับกิจกรรมและรางวัลสุดพรีเมียมมากมาย ที่บูธ Western Digital (บูธ M1–M4) ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เกมมิ่งเอ็กซ์พรีเรียนซ์โซนและทดลองใช้สินค้า

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างหลากหลาย โดยเน้นประเภทพีซีเกมมิ่ง คอนโซล และโมบายเกมมิ่ง โดยผู้ที่เข้าชมที่บูธจะลองเล่นเกมพร้อมด้วยสินค้ากลุ่มเกมมิ่งของ WD_BLACK อย่าง WD_BLACK SN850X NVMe™ SSD และ WD_BLACK P40 Game Drive SSD ไดรฟ์สองตัวรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกสู่ตลาดไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยเกมที่นำมาให้แฟนๆ ได้ลองเล่นมีทั้งเกม FIFA Online 4 (สำหรับเล่นบนพีซี) และ Warrior of Gods (สำหรับเล่นบมเกมมือถือ)

ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในบูธจะมีโอกาสลุ้นรับสินค้าพรีเมียมจาก FIFA Online 4 และของรางวัลจาก WD_BLACK นอกจากนี้เตรียมพบกับโปรโมชันชุดพิเศษสำหรับ WD_BLACK และการ์ด SanDisk ที่บูธอีกด้วย

ศึกการแข่งขัน FIFA Online 4 x WD_BLACK Master Series

เตรียมพบกับการแข่งขันอีสปอร์ตรายการ FIFA Online 4 x WD_BLACK Master Series ภายหลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดได้เก็บคะแนนในรอบคัดเลือกออนไลน์มาตั้งแต่วันที่ 11-14 ตุลาคม 16 ทีมสุดท้ายจะลงสนามแข่งที่บูธ WD_BLACK ในงาน Thailand Game Show ตลอด 3 วันเพื่อชิงบัลลังก์แชมป์และในรอบตัดเชือกสุดยิ่งใหญ่นี้จะทำการคัดผู้แข่งขันที่แพ้ออกจากการแข่งขันทันที จนเหลือทีมสุดแกร่งหนึ่งเดียวเท่านั้น พร้อมการบรรยายสดโดยนักพากย์ที่มีชื่อเสียง

หลังจากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 23 ตุลาคม เวลา 17.00 น. ผู้ชนะ 4 อันดับแรกจะได้รับรางวัลและเงินรางวัลรวมมูลค่ารวม 100,000 บาท แฟนๆ สามารถติดตามตารางการแข่งขันประจำวันและการสตรีมสดการเล่นเกมได้ที่หน้าการแข่งขันอย่างเป็นทางการที่นี่

กิจกรรมในแต่ละวัน – พบกับเซเลบขวัญใจวัยรุ่นและอินฟลูเอนเซอร์สายเทคและเกมมิ่งชื่อดัง
พบกับมินิคอนเสิร์ตในวันที่ 23 ตุลาคม และอินฟลูเอนเซอร์สายเกมจะมาร่วมจัดการแข่งขันแบบสดๆ ในวันที่ 22 และ 23 ตุลาคม และร่วมลุ้นไปกับกิจกรรมการจับรางวัลที่จะจับหาผู้โชคดีในทุกๆ รอบการแข่งขัน 16 ทีมสุดท้าย และผู้ที่ร่วมในช่วงพูดคุยกับอินฟลูเอนเซอร์ก็จะได้ร่วมลุ้นด้วยเช่นกัน

วันที่ 21 ตุลาคม

  • การแข่งขัน FIFA Online 4 x WD_BLACK Master Series: รอบ 16 ทีมสุดท้าย แมตช์ที่ 1-8 เริ่มตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 19.00 น.

วันที่ 22 ตุลาคม

  • การแข่งขัน FIFA Online 4 x WD_BLACK Master Series: รอบก่อนรองชนะเลิศ แมตช์ที่ 1-4 เริ่มตั้งแต่ 13.00 น. ถึง 18.00 น.
  • อินฟลูเอนเซอร์สายเทค ร่วมแชร์ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับพีซีเกมมิ่ง – เวลา 12.00 น.
  • อินฟลูเอนเซอร์สายเกม ร่วมโชว์แมตช์แข่งเกม – เวลา 15.00 น.

วันที่ 23 ตุลาคม

  • การแข่งขัน FIFA Online 4 x WD_BLACK Master Series: รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ เริ่มตั้งแต่ 12.00 น. ถึง 18.00 น.
  • อินฟลูเอนเซอร์สายเทคร่วมแชร์ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง – เวลา 11.00 น.
  • มินิคอนเสิร์ต – เวลา 16.00 น.
  • พิธีประกาศและมอบรางวัลให้กับทีมผู้ชนะของการแข่งขัน FIFA Online 4 x WD_BLACK Master Series– เวลา 18.00 น.

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมมิ่งโซลูชั่นจาก WD_BLACK ไปที่ www.WDBLACK.comหรือติดตามเราบน Facebook และดูตารางการแข่งขันประจำวันและการสตรีมสดเกมการแข่งขัน FIFA Online 4 x WD_BLACK Master Series อย่างเป็นทางการได้ที่นี่

© 2022 Western Digital Corporation หรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ Western Digital, การออกแบบของ Western Digital, โลโก้ Western Digital, SanDisk และ WD_BLACK เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Corporation หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายคำ NVMe เป็นเครื่องหมายการค้าของ NVM Express, Inc. เครื่องหมายอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบรูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริงผลิตภัณฑ์บางตัวเท่านั้นที่จะมีจำหน่ายในทุกภูมิภาคของโลก