[Guest Post] Galaxy Gift ย้ายบ้านใหม่ ไป Samsung Members สิทธิพิเศษเพียบ!

0

Samsung ยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้กับลูกค้า ปรับโฉมสิทธิพิเศษ Galaxy Gift ครั้งใหญ่ จัดเต็มความพิเศษให้กับลูกค้า Samsung เท่านั้น ผ่านการพาร์ตเนอร์กับแบรนด์ชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ แจกส่วนลดกว่า 5 แสนสิทธิ์ต่อเดือน เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านการดูแลลูกค้าอย่างดีมาเสมอ และสร้างการบริการแบบไร้รอยต่อยิ่งกว่าเดิมด้วยการย้ายบ้าน Galaxy Gift ไปที่แอปพลิเคชัน Samsung Members เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับการบริการได้สะดวกสบายขึ้น ครบ จบในแอปฯเดียว ตั้งเป้าผู้ใช้บริการแอปฯ 1 ล้านบัญชีต่อเดือนภายในสิ้นปี พร้อมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับงาน Thailand Mobile Expo 2022 ด้วยบูธ Samsung ขนาดใหญ่ที่สุดในงาน จัดเต็มทุกโปรโมชันเด็ดที่พลาดไม่ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 9 ตุลาคมนี้ 

สำหรับผู้ใช้งาน Samsung คงมีความคุ้นเคยกับ Galaxy Gift มาเป็นเวลานาน เนื่องจาก Galaxy Gift ได้มอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ใช้งาน Samsung ทุกคนมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ซึ่งการมอบสิทธิพิเศษลักษณะนี้มีเพียงผู้ใช้งาน Samsung เท่านั้นที่จะได้สัมผัส โดย Galaxy Gift ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 มุ่งสร้างความพิเศษให้กับลูกค้า Samsung และได้มีการปรับและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ Galaxy Gift มีฐานผู้ใช้งานสะสมมากถึง 20 ล้านเครื่อง และมีการใช้สิทธิ์ไปกว่า 70 ล้านสิทธิ์

ในปีนี้ Samsung ได้มีการปรับโฉม Galaxy Gift ครั้งใหญ่ เพื่อมอบสิทธิพิเศษและประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าเดิมให้กับผู้ใช้งาน โดยจับมือแบรนด์ชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ มอบส่วนลดแบบจัดหนักเดือนละกว่า 5 แสนสิทธิ์ โดยไม่ต้องใช้พ้อยต์ในการแลกรับสิทธิพิเศษ เพียงแค่ใช้สมาร์ตโฟน Samsung เท่านั้น ซึ่ง Samsung ได้คัดสรรแบรนด์ที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภค เพื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้แบบถูกใจ ไม่มีแบรนด์สมาร์ตโฟนใดเทียบเท่า ซึ่งครอบคลุมทั้ง  อาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม และบริการทางไลฟ์สไตล์

นายไชยวัฒน์ อุดมศรีรุ่งเรือง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและแพลตฟอร์มการขาย บริษัท ไทย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “การยกระดับ Galaxy Gift ครั้งนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ Customer Relationship Management (CRM) ของ Samsung ที่ต้องการจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลลูกค้า เพราะเราให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ โดยครั้งนี้เราได้มีการพาร์ตเนอร์กับแบรนด์ดังที่มั่นใจได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ และมอบสิทธิ์มากกว่าเดิม เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึง นับเป็นการตอบแทนและขอบคุณผู้ใช้งานที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Samsung โดยที่ไม่มีแบรนด์สมาร์ตโฟนใดที่ให้ความพิเศษเช่นนี้ และเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานกว่าที่เคย Samsung ได้ทำการย้ายการให้บริการ Galaxy Gift จากแอปพลิเคชัน Galaxy Gift เดิม ไปที่แอปพลิเคชัน Samsung Members ซึ่งผู้ใช้ก็จะสามารถรับสิทธิพิเศษและร่วมกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ได้ในแอปฯ นี้ทันที โดย Samsung Members เป็นแอปฯ ที่ให้บริการผู้ใช้งานสมาร์ตโฟน Samsung อย่างครบวงจร ประกอบด้วย   

คอมมูนิตี้ของชาว Samsung ที่ให้ผู้ใช้งาน Samsung ได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์การใช้งานกัน เคล็ดลับการใช้งาน Samsung ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้งานดีไวซ์ของ Samsung ที่ผู้ใช้งานไม่รู้มาก่อน และบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง ที่คอยช่วยแก้ปัญหาการใช้งานให้กับผู้ใช้”

โดยขณะนี้ Samsung ได้ย้ายสิทธิพิเศษ Galaxy Gift เข้าไปอยู่ในแอปพลิเคชัน  Samsung Members เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับทั้ง สิทธิพิเศษ และบริการจาก Samsung ได้อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อมากขึ้น ครบ จบในแอปพลิเคชันเดียว โดย Samsung ตั้งเป้าผู้ใช้บริการแอปฯ Samsung Members เพิ่มเป็น 1 ล้านบัญชีต่อเดือนภายในสิ้นปี 

นอกจากนี้ Samsung ได้จัดใหญ่เพื่อผู้บริโภคทุกคน กับงาน Thailand Mobile Expo 2022 งานมหกรรมมือถือแห่งชาติ โดยกลับมาครั้งนี้ Samsung ครองพื้นที่บูธใหญ่ที่สุดในงาน และจัดเต็มความพิเศษต่างๆ  ดังนี้

  • จับมือกับพาร์ตเนอร์ 9 แบรนด์ ที่จะมอบส่วนลดสุดพิเศษ กับของแถมสุดพรีเมียมให้กับผู้ที่สนใจซื้อสินค้าจาก Samsung
  • โซน Galaxy Me Style กิจกรรมที่เพิ่มสีสันให้กับสมาร์ตโฟนของผู้ใช้ Samsung สร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ง่ายๆ   ผ่านการดีไซน์เคสมือถือด้วยตัวคุณเอง 
  • โซน Samsung Galaxy Gift และ Samsung Members สำหรับลูกค้า และแฟน ๆ ของ Samsung ที่ต้องการทดลองใช้ และเรียนรู้สิทธิพิเศษต่างๆ ที่อยู่ใน Samsung Members ซึ่งสามารถปรึกษา และเรียนรู้วิธีการใช้จากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดทั้งวัน  และมาร่วมกิจกรรม โดยสามารถเลือกรับขนมจาก 4 ร้านพาร์ตเนอร์คนสำคัญของ Samsung ได้ฟรีทันที ท่านละ 1 ชิ้น
  • โซน Experience ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยไปกับการถ่ายภาพ และฟีเจอร์เด็ดสุดล้ำของ Samsung Galaxy Z Flip4 หนึ่งในสมาร์ตโฟนยอดฮิตของ Samsung
  • โซน Redemption & Service จุดแลกของสมนาคุณ รวมถึงให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สินค้าเพิ่มเติม โดยมีทีมงาน และเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและโปรโมชันแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยรับสิทธิพิเศษสูงสุด 20,000 บาท และของแถมมูลค่าสูงสุด 14,900 บาท ในช่วงนาทีทอง 

ตัวอย่างโปรโมชันเด็ดจาก Samsung ได้แก่

โปรโมชันนาทีทอง 

เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดตามเวลา 13.00 น.-13.30 น. และ 17.30 น.-18.00 น. ของวันที่ 6 ตุลาคม 2565 – 9 ตุลาคม 2565 ได้แก่

  • รอบที่ 1 เวลา 13.00 น. – 13.30 น. เมื่อซื้อ Galaxy S22+ ทุกรุ่น รับฟรี ลำโพง Harman Kardon Studio 2 มูลค่า 8,900 บาท จำกัดจำนวน 45 ออเดอร์แรกต่อรอบในวันที่ 6-7 ตุลาคมเท่านั้น เมื่อซื้อ Galaxy S22 Ultra เฉพาะรุ่น 256GB รับฟรี TV UHD 43” มูลค่า 14,990 บาท จำกัดจำนวน 45 ออเดอร์แรกต่อรอบในวันที่ 8-9 ตุลาคมเท่านั้น 

และเมื่อซื้อ Galaxy Z Flip3 5G ความจุใดก็ได้ รับฟรี กระเป๋า BOYY Bobby Charm มูลค่า 8,900 บาท จำกัดจำนวน 50 ออเดอร์แรกต่อรอบในวันที่ 6-9 ตุลาคมเท่านั้น

  • รอบที่ 2 เวลา 17.00 น. – 18.00 น. เมื่อซื้อ Galaxy S22 Ultra เฉพาะรุ่น 256GB รับฟรี TV UHD 43” มูลค่า 14,990 บาท จำกัดจำนวน 45 ออเดอร์แรกต่อรอบเท่านั้น และเมื่อซื้อ Galaxy Z Flip3 5G ความจุใดก็ได้ รับฟรี กระเป๋า BOYY Bobby Charm มูลค่า 8,900 บาท จำกัดจำนวน 50 ออเดอร์แรกต่อรอบเท่านั้น

โปรโมชัน Samsung Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Flip3

สำหรับ Samsung Galaxy Z Fold4

  • รับฟรี Standing Case พร้อม S Pen มูลค่า 2,790 บาท
  • นำเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ลดเพิ่ม 5,000 บาท (ได้ทุกรุ่น) หรือ อัพเกรดความจุเพิ่ม 2 เท่า มูลค่า 10,000 บาท (เฉพาะรุ่น 512GB อัพเป็นรุ่น 1TB)
  • ฟรี Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 7,999 บาท เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip4

  • นำเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ลดเพิ่ม 6,000 บาท
  • ฟรี Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip3

  • ลดทันที 2,000 บาท 
  • นำเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ลดเพิ่ม 4,000 บาท
  • ฟรี Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

รับเพิ่มต่อที่ 2 ทุกการซื้อสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต

  • รับสิทธิแลกซื้อ Galaxy Watch5 | Watch4 ลดสูงสุด 50% และ/หรือ
  • รับสิทธิแลกซื้อ Galaxy Buds2 Pro ลด 30%

รับเพิ่มต่อที่ 3 ทุกการซื้อ

  • สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตรับฟรีสติกเกอร์ 3 ลายจาก nyyydesign 
  • เคส Official แท้จาก Samsung รับฟรีสติกเกอร์ 1 ลายจาก nyyydesign

และพบกับโปรโมชัน และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่บูธ Samsung ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 มาร่วมเป็นครอบครัว Samsung พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก Galaxy Gift เพื่อลูกค้า Samsung เท่านั้น! ตั้งแต่วันนี้ – 9 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 – 6 ชั้น LG บูธ Samsung 10.00-20.00 น.
**สินค้านาทีทอง ต้องซื้อในเวลารอบที่กำหนดเท่านั้น สินค้าหมดแล้วหมดเลย ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆได้**